Home / Uncategorized / Xuất khẩu lao động Nhật Bản VIETCOM, chắp cánh cho ước mơ, hướng tới tương lai

Xuất khẩu lao động Nhật Bản VIETCOM, chắp cánh cho ước mơ, hướng tới tương lai

Vietcom tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Trong những năm qua Vietcom luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng tốt cho các đối tác và chủ sử dụng lao động, đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các nguồn lợi ích hợp pháp cho người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.
Vietcom liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hóa cần thiết cho người lao động phổ thông đến lao động kĩ thuật đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ lao động – Thương binh và xã hội, người lao động luôn được quan tâm tạo điều kiện tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

Vietcom có các đầu mối liên lạc đảm bảo kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Thực tập sinh, tu nghiệp sinh trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động tại Nhật Bản.

Vietcom mong muốn được hợp tác với các bạn hàng, các đối tác, các chủ đầu tư, các tổ chức nghiệp đoàn để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Lấy người lao động là trung tâm, đem sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động. Vietcom đảm bảo khai thác những đơn hàng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những lao động ưu tú trong thời gian nhanh nhất.

Vietcom nỗ lực trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động, hợp tác với các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp, tập đoàn lớn Nhật Bản, đẩy mạnh phát triển lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Giới Thiệu haivu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *