Du học Hàn Quốc Visa thẳng – những thông tin cần biết

Du học Hàn Quốc visa thẳng đang là lợi thế và có ích cho rất nhiều du học sinh muốn có cơ hội học tập tại đất nước này. Vậy visa thẳng là như thế nào ? cơ hội để du học ở Hàn Quốc có dễ dàng hay không. Bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích nhất cho các bạn.

du học Hàn Quốc visa thẳng

Visa thẳng là yếu tố mà du học sinh Việt Nam lựa chọn đất nước Hàn Quốc

Cơ hội sở hữu visa thẳng khi du học tại Hàn Quốc

Visa thẳng là gì?

Visa thẳng được hiểu một cách đơn giản nhất tức là visa đạt được mà không cần trải qua vòng phỏng vấn của đại sứ quán Hàn Quốc, đó chính là visa thẳng.

Để được sở hữu ngay visa thẳng tại Hàn Quốc, học sinh cần nộp hồ sơ vào những trường Đại học nào mà đã được thẩm định là có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, sẽ được cấp mã số visa thẳng ngay tại Hàn Quốc và chỉ trong thời gian 1 tháng mà thôi.

Du học Hàn Quốc visa thẳng – Cách làm visa thẳng để du học Hàn Quốc

  • Trước tiên các bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về trường Đại học nào được ưu tiên về việc du học Hàn Quốc visa thẳng, những trường này đã được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% rồi nhé.

  • Sau đó hồ sơ của các ứng viên sẽ được trường Đại học Hàn Quốc tổ chức xét duyệt. Nếu hồ sơ nào được chấp nhận thì sẽ được gửi tới Cục xuất nhập cảnh của tỉnh hay thành phố nào nơi mà có trụ sở của Trường mà bạn đăng kí học.
  • Ở cục xuất nhập cảnh này hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt thêm một lần nữa, nếu được chấp thuận thì bạn sẽ được cấp mã số visa ngay.

du học Hàn Quốc visa thẳng

Môi trường học tập thuận lợi, bổ ích

  • Tiếp theo du học sinh sẽ nộp mã số visa này lên đại sứ quán Hàn Quốc và tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.
  • Bạn sẽ nhận được visa thẳng từ Đại sứ quán Hàn Quốc chỉ sau một tuần lễ mà không cần phải trải qua kỳ phỏng vấn khó khăn như trước đây.

Với các công ty du học Hàn Quốc bây giờ bạn sẽ dễ dàng trong việc du học Hàn Quốc visa thẳng rất đơn giản, nhanh chóng. Công ty Traenco chuyên xuất khẩu việc làm sang Hàn Quốc, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí làm hồ sơ rất nhiều, không còn cảnh mỏi mòn xếp hàng tại Đại sứ quán hay đợi chờ visa mệt mỏi nữa. Chương trình du học Hàn Quốc visa thẳng của chúng tôi đem lại rất nhiều lợi ích :

+ Chúng tôi không giới hạn độ tuổi tham gia

+ Tiết kiệm rất nhiều thời gian

+ Không cần yêu cầu quá cao về học lực của bạn

+ Không giới hạn về tài chính của gia đình

+ Không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán

+ Cam kết visa thẳng 100% cho mọi đối tượng khi đã tin tưởng nộp hồ sơ tại đây.

Du học Hàn Quốc visa thẳng là tin vui cho các du học sinh Việt Nam muốn có cơ hội học tập và làm việc tại đất nước xinh đẹp này. Trên đây là những thông tin hữu ích nhất dành cho ai muốn đi học tại Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *