DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC LÀ GÌ?

Du học nghề Hàn Quốc là chương trình du học với hệ vừa học vừa làm và quá trình đào tạo chỉ từ 2 đến 3 năm. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề theo ngành học mà bạn đã đăng ký học nghề. Với những lợi thế về việc rút ngắn việc học vì thế không chỉ các bạn trẻ Việt Nam đã chuyển hướng sang Hàn Quốc du học nghề mà rất nhiều sinh viên của nhiều nước cũng đến đây học tập.

Du học nghề Hàn Quốc

Những ưu điểm khi lựa chọn du học nghề Hàn Quốc

Chi phí thấp

Đầu tư cho việc học tại hàn Quốc không quá đắt đỏ, vì mức sinh hoạt của Hàn Quốc không quá cao so với du học tại các nước như Nhật Bản, châu Âu,….

Chỉ cần bỏ ra khoảng từ 200 – 250 triệu thì bạn đã thực hiện được giấc mơ du học nghề Hàn Quốc.

Với lịch trình học từ 2 – 3 năm tùy theo khóa học, vì thế thời gian học được rút ngắn xuống rất nhiều, tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho rất nhiều gia đình có con em đi du học.

Giáo dục

Với chương trình hệ vừa học vừa làm bạn vừa rèn luyện được kỹ năng tay nghề, vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho mình từ 700 – 750 USD/tháng, một khoản tiền không hề nhỏ để có thể trang trải sinh hoạt phí cho mình mà còn có thể phụ giúp gia đình.

Giáo dục tại Hàn Quốc thuộc hàng top trên thế giới nên khi du học nghề Hàn Quốc tại đây bạn sẽ được đào tạo bài bản chuyên môn từ tác phong đến cách làm việc chuyên nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp có chứng chỉ nghề trong tay có thể về nước lập nghiệp hoặc có thể làm việc ngay tại Hàn quốc với visa được chuyển đổi từ visa học nghề D4-6 sang visa được phép ở Hàn Quốc 2 năm như D10 chẳng hạn.

Những điều kiện cần để đi du học nghề Hàn Quốc

Điều kiện du học nghề Hàn Quốc

Tất cả nam nữ tuổi từ 18 đến 29 tuổi

Đã tốt nghiệp THPT trở lên

Đủ điều kiện sức khỏe

Không có tiền án, tiền sự nào

Không có người thân trong hộ khẩu đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn tài chính khi nhập học.

Được học tập tại một quốc gia tiên tiến, cùng với nếp sống văn minh, người dân hàn quốc từ lâu đã được rèn luyện đức tính cần cù, chăm chỉ vì thế các du học sinh du học nghề Hàn Quốc sau khi kết thúc khóa học đều trau dồi cho mình rất nhiều kỹ năng cho bản thân. Quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc là một kinh nghiệm quý báu cho các bạn trẻ, cho nên đa số những người du học về đều kiếm được việc làm tốt với những mức lương hấp dẫn.

Xem thêm: NẲM ĐIỀU BẠN CÓ THỂ LÀM Ở Japan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *