Bác sĩ siêu âm tim chuyên nghiệp ở đâu TPHCM

siêu âm tim là phương pháp sử dụng sóng âm cao tần để tái hiện hình ảnh trái tim bao gồm: kích thước và hình dáng trái tim, một số buồng tim và van tim làm việc bình thường không? Mẫu máu vận động trong cơ thể sở hữu đúng hướng không?

siêu thanh tim ko gây nguy hiểm tới cánh mày râu và là phương pháp ko dẫn đến đau. Thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút. Quý ông ko phải chuẩn mắc gì khi đi siêu thanh.

Bạn đang có vấn đề về tim và muốn sắm địa chỉ 1 cơ sở khám,siêu âm tim uy tín, với chuyên gia siêu âm tim chuyên nghiệp tại TPHCM,trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn mua được liên hệ siêu âm tim như bạn mong muốn.

siêu âm tim cho rằng các gì ?

đánh giá kích tấc của tim. Trái tim lớn hơn thông thường là do biến chứng của căn bệnh cao huyết áp, hở van tim hay suy tim.

đánh giá làm việc của cơ tim: cơ tim co bóp yếu hay co bóp không đồng bộ. Ở vùng co bóp yếu có thể do thương tổn cơ tim do nhồi máu cơ tim hay do cơ tim tuyệt đối không sản xuất máu hầu hết do bệnh tim ít máu

mang vấn đề của van tim: siêu thanh tim cho rằng van tim của bạn mở và đóng có bình thường không? Sở hữu hẹp hoặc hở gì không?

một số bất thường cấu trúc cơ tim: có lổ thông ở vách tim hay các dị dạng bẩm sinh của tim

dạng hình của động mạch chủ: sở hữu phình hoặc dãn gì không?

các cục máu đông hay khối u trong tim : có khả năng là nguyên nhân dẫn đến đột quỵ

Hệ thống máy siêu âm chuyên sử dụng trong tim mạch, hiện đại cũng như độ phân giải cao được đồ vật tại phòng khám tim mạch .

mang một số mẹ bắt buộc siêu âm tim thai thì phòng khám đa khoa Tim mạch BS Phạm Xuân Hậu cũng là địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi.

chuyên gia Phạm Xuân Hậu – BS gánh vác Phòng khám nam khoa, hiện là BS Tim Mạch BV Ung bướu TP HCM, Sở Y Tế TP HCM.

ngoại giả, Phòng khám nam khoa còn hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tầm soát bệnh lý tim do tác hại điều trị bệnh ung thư của một số bạn nam đã cũng như đang hóa trị ung thư.

toàn bộ kiến thức xin vui lòng liên hệ: phòng khám Tim mạch BS Phạm Xuân Hậu
336A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 237 460.
Email: info@ocaclinic.vn
Website: https://ocaclinic.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *