Bác sĩ siêu âm tim nhiều năm kinh nghiệm ở đâu TPHCM

siêu âm tim là kỹ thuật sử dụng sóng âm cao tần để tái hiện hình ảnh trái tim bao gồm: kích thước và dạng hình trái tim, các buồng tim và van tim vận động thông thường không? Mẫu máu di chuyển trong cơ thể có đúng hướng không?

siêu âm tim ko dẫn đến nguy hiểm đến bệnh nhân và là phương pháp không dẫn đến đau. Thời kì thực hiện từ 10 – 15 phút. Phái mạnh không bắt buộc chuẩn mắc gì khi đi siêu âm.

Bạn đang sở hữu vấn đề về tim và muốn tậu liên hệ một cơ sở kiểm tra,siêu âm tim uy tín, có b.sĩ siêu thanh tim giỏi tại TPHCM,trong bài viết này chúng tôi thường giúp bạn sắm được shop siêu âm tim như bạn mong muốn.

siêu âm tim cho rằng các gì ?

đánh giá kích thước của tim. Trái tim lớn hơn bình thường là do biến chứng của căn bệnh cao áp huyết, hở van tim hoặc suy tim.

kiểm tra làm việc của cơ tim: cơ tim co bóp yếu hay co bóp ko đồng bộ. Ở vùng co bóp yếu có khả năng do tổn thương cơ tim do nhồi máu cơ tim hay do cơ tim không thể nào cung ứng máu đầy đủ do căn bệnh tim không máu

với vấn đề của van tim: siêu thanh tim cho thấy van tim của bạn mở và đóng sở hữu thông thường không? Với hẹp hoặc hở gì không?

các không bình thường cấu trúc cơ tim: sở hữu lổ thông ở vách tim hoặc các dị dạng bẩm sinh của tim

hình dạng của động mạch chủ: với phình hay dãn gì không?

những cục máu đông hoặc khối u trong tim : có khả năng là nguyên do gây ra đột quỵ

Hệ thống máy siêu âm chuyên dùng trong tim mạch, tiên tiến cũng như độ phân giải cao được thiết bị tại phòng khám đa khoa Tim mạch Hồng Tâm.

mang các mẹ bắt buộc siêu âm tim thai thì phòng khám tim mạch BS Phạm Xuân Hậu cũng là cửa hàng uy tín có b.sĩ giỏi.

Thạc sĩ b.sĩ Phạm Xuân Hậu – BS đảm đương Phòng khám nam khoa, hiện là BS Tim Mạch BV Ung bướu TP HCM, Sở Y Tế TP HCM.

bên cạnh đó, phòng khám còn hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực tầm soát bệnh lý tim do tác hại chữa trị bệnh ung thư của những nam giới đã và đang hóa trị ung thư.

mọi kiến thức xin vui lòng liên hệ: phòng khám Tim mạch BS Phạm Xuân Hậu
336A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938 237 460.
Email: info@ocaclinic.vn
Website: https://ocaclinic.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *