NHẬT BẢN: ĐIỂM ĐẾN học ngoài nước không ít THẾ MẠNH

Nhat Ban hiện đang nổi lên như một điểm đến học tập ngoài nước mong ước của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu được những thế mạnh giáo dục của cường quốc này?

sở hữu những trường dai hoc hàng đầu

NB chọn những trường đại học tốt nhất, với 5 trong số đó có mặt trong Top 100 những trường ĐH xuất sắc nhất thế giới – bảng xếp hạng QS World Univeristy Rankings 2015/2016.

Là một đất nước đề cao giáo dục, NB chính là đất nước cho các student QT đang tìm kiếm thử nghiệm sống rất nhiều thử thách và những khóa học hấp dẫn. Với ngày một nhiều khóa học được dạy hoàn toàn hoặc phần nhiều bằng tiếng Anh, Nhật Bản trở nên dễ tiếp cận hơn với các ai không nói được tiếng Nhật. Với các giá trị càng ngày càng tăng của các chương trình QT, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy những khoá học lý tưởng ở Nhật Bản.

Đa dạng hóa những khoá QT

Năm 2008, Nhật Bản công bố “Kế hoạch 300.000 người học quốc tế”, một chiến dịch mang Japan đến gần hơn với sinh viên Quốc tế, với kỳ vọng đón chào 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập và làm quá trình trước năm 2020 (nghĩa là hơn 100.000 người học trong vòng 5 năm tới).

Chính vì thế, hiện giờ đang là thời điểm tốt nhất để đi học ngoài nước tại Nhật Bản! Đất nước này đang cố gắng khiến việc học tập tại Nhật Bản trở nên khá dễ dàng hơn, đồng thời tiếp tục mở rộng và cải thiện những chương trình phục vụ trực tiếp đối tượng sinh viên nước ngoài. Về cơ bản, Nhat Ban muốn bạn đến đó học tập và sẽ tạo điều kiện để bạn hiện thực hóa ước mơ du học Nhật của mình.

Mở rộng các cơ hội quá trình làm sau tốt nghiệp

Để thu hút thêm rất nhiều người học nước ngoài, các doanh nghiệp Japan đang rộng tay chào đón các người học Quốc tế sau khi tốt nghiệp. Những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là kỹ thuật, CNTT, đầu tư ngân hàng và giáo dục. Đi đôi với định hướng thâm nhập mạnh mẽ hơn vào thị trường toàn cầu của những doanh nghiệp Nhật Bản, khi theo học tại đây, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội sống và làm việc cho những công ty của Nhật ở nước ngoài.

Tháng 5/2015, chính phủ NB công bố kế hoạch hỗ trợ quá trình làm cho người học QT bằng cách thực hiện Cung cấp cho những trường đại học những tin tức thực tập và tuyển dụng tác động trực tiếp theo đối tượng nhân lực này. Nhìn chung, Nhật Bản phân phối vô số cơ hội cho bạn trong việc tìm kiếm công việc tương lai!

Hào phóng với những hỗ trợ tài chính

Chính phủ Japan quyết tâm hỗ trợ tối đa cho những nhân tài có nguyện vọng sang du học ở Nhật bằng phương pháp phân phối các khoá hỗ trợ TC dành riêng cho các student nước ngoài – thông qua học bổng và trợ cấp. Tuy nhiên, các cơ quan chính phủ, Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ (MEXT) và Tổ chức Dịch vụ student Nhat Ban (JASSO) cũng có nhiều cơ học bổng và khoá tài trợ tại những trường Đại học trên khắp Japan.

Mang đến đời sống chất lượng cao

NB là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Những điều luật nghiêm khắc về ma túy, rượu bia, sở hữu vũ khí, súng và phòng chống tội phạm tạo nên một môi trường an toàn cho mọi công dân cũng như student QT.

Đi kèm với sự an toàn là những cảnh đẹp nhất riêng có, biến đất nước Mặt trời mọc trở thành nơi tuyệt vời để học tập và khám phá. Các địa điểm quen thuộc với học viên gồm có Toykyo, một trong những thành phố đông dân nhất thế giới; Kyoto, thành phố lãng mạn với những kiến trúc NB độc đáo; và Công viên Quốc gia Shiritoko, nơi có các cảnh quan nguyên sơ cực đẹp đến nghẹt thở.

Dù bạn yêu thích thành thị hoặc nông thôn, NB có vô vàn các trải nghiệm thú vị cho những ai đến đây học tập ngoài nước

Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt đầu kiếm tìm khóa học hoàn hảo cho mình ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *